Chàng trai nuôi heo để… ôm mỗi tối

Nuôi chó hay mèo để làm thú cưng thì quá bình thường, để ôm, để nựng mỗi đêm thì bạn thú cưng thích hợp nhất chính là chú heo “ủn ỉn” này đây!

Trong cuộc sống tẻ nhạt của mỗi người, chúng ta đều cần những người bạn. Bạn ở trường thôi cũng chưa đủ, nếu có điều kiện để nuôi một em thú cưng quanh quẩn trong nhà để bầu bạn thì thật thích đúng không?

Nhắc đến thú cưng, người ta thường nghĩ ngay là chó hay mèo vì chúng dễ thương và lại dễ nuôi. Nhưng chưa chắc độ dễ thương đó có thể sánh bằng với cậu bạn “ủn ỉn” đâu nhé. Không tin cứ xem thử loạt ảnh đang được chia sẻ ầm ầm của một anh chàng cùng với “bạn thân” là chú heo từ ngày chú còn thơ bé cho đến lúc chú trở nên “đầy đặn” hơn rất nhiều.

Chàng trai nuôi heo để… ôm mỗi tối

Đúng là người yêu có thể không có, nhưng lợn phải có có một chú để ôm…

Sau vài tiếng được đăng tải trên một cộng đồng yêu thú cưng, loạt ảnh đã nhận được hơn 23k lượt yêu thích, hơn 7k lượt chia sẻ và bên dưới là hàng loạt bình luận “ngưỡng mộ” tình bạn vô cùng dễ thương này. Bạn P.V nhận xét một cách hài hước: “Khoa học chứng minh heo khôn hơn chó đấy nhé, lại còn tình cảm thế này thì thôi khỏi có gấu, cứ đêm về ôm bạn “ỉn” này là đủ hạnh phúc rồi!!”

Thiết nghĩ, cho dù là loài động vật nào nếu ta đối xử với chúng một cách tình cảm thì chúng cũng sẽ cảm nhận được thôi!